3 “ông lớn” bất động sản(BĐS) có sức ảnh hưởng nhất lớn nhất năm 2015

2015 được coi như là một trong những năm phát triển vượt bậc của thị trường mua bán nhà đất VN, với tổng số lượng giao dịch thành công tốt đẹp gia tăng đột biến.

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, xu hướng phát triển trên toàn thị trường lại không dành tặng hầu hết những Công tytrong lĩnh vực này , khi phần đông những Doanh nghiệp Địa ốc nhìn một cách tổng quan vẫn luôn hiện hữu những vấn đề với việc đưa sản phẩm bất động sản tới tay người tiêu dùng.

Bất động sản(BĐS) năm 2015 này là cuộc đua phân hạng một cách rõ ràng , và nhìn chung bạn sẽ thấy , hình như trên thị trườn đang tập trung trong tay 4 nhà phát triển Địa ốc.

Vingroup

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Trước những năm 2015 , thật dễ dàng để đưa ra được những dự án bất động sản do chủ đầu tư này triển khai, thì trong năm vừa qua, thậm chí những người nhìn từng bước đi của CĐT này cũng chẳng thể tự tin nói chính xác số dự án bất động sản mà tập đoàn Vingroup đã tiến hành khởi công trên khắp toàn quốc.

Với chủ đầu tư Vingroup , các dự án được triển khai thực hiện trải đều ở nhiều hạng mục như: bất động sản nhà ở dịch vụ thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, trung tâm dịch vụ thương mại. Dự án bất động sản : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã tiến hành khởi công và đang xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án BĐS Vinhomes Central Park tại TP. HCM .

Tại Hà Nội, nơi những dự án về nhà để ở của tập đoàn Vingroup luôn được quan tâm nhiều nhất , tính đến hết năm nay, chủ đầu tư Vingroup đã sở hữu khoảng đất khổng lồ, với số lượng căn hộ, biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ chung cư.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Điều ngạc nhiên – thú vị là, dù giao bán dày đặc , hầu hết những dự án bất động sản đều có quy mô lớn, nhưng những khoản lợi nhuận thu được từ bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn giữ ổn định ở mức khá lớn, với tỷ lệ tiêu thụ lớn . Đặc biệt hơn, các dự án BĐS của Vingroup đều sở hữu một điểm chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án BĐS đi vào hoạt động.

Không chỉ những “gây ấn tượng tốt” trên địa bàn Thành phố HN, tại TP.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup cũng đang cho thấy những ưu thế trong lĩnh vực nhà định cư. Ngoài ra là hàng loạt dự án địa ốc nghỉ dưỡng tại các nhiều vùng miền trên toàn quốc. So với phân khu nhà đất, Vingroup không những hình thành những quần thể an dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc những quần cư này cũng có sức lôi cuốn đáng kể với thị trường bất động sản.

Khai triển nhiều dự án bất động sản, những dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc cao cấp khá cao, luôn tạo thành các đặc sắc và khác biệt hơn nữa là được thị trường bất động sản đón nhận ở cả phân khúc nghỉ dưỡng lẫn nhà ở thương mại là đặc trưng sinh động của chủ đầu tư Vingroup . Điển hình là Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long đang nhận được tích cực tại TP. Hạ Long.

Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên quan đến các cam đoan tiền lời tại các dự án BĐS an dưỡng đang được nhiều Công ty làm theo , nhưng mà làm được như chủ đầu tư Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường BĐS còn cần phải là uy tín – điều những chủ đầu tư lại không dễ làm được trong ngày một ngày hai .

Chủ đầu tư Novaland

Nếu ở phía Bắc, Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường bất động sản mua bán nhà đất nhà để ở, thì tại khu vực miền Nam, Novaland cũng là cái tên nhắc đến gần đây , với lượng sản phẩm hàng hóa bán ra to lớn chỉ trong 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án lớn.

Với rất nhiều dự án BĐS trải đều khắp những địa phận thành phố Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… làm cho khách hàng tại thị trường BĐS này đang rơi vào cảm nhận thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ phía Nam, thị trường không rơi vào thực trạng phân chia thứ hạng mạnh như khu vực phía Bắc, tuy nhiên hướng sau Novaland, các Doanh nghiệp BDS khác dù không phải ế ẩm gì , nhưng mà biên độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Bắt đầu được thành lập tại VN năm 2007, tới lúc này đơn vị đã triển khai thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ góp một phần đẩy mạnh sự tăng trưởng tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tiếp theo đây sẽ là tổng hợp Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ở lĩnh vực mua bán nhà đất phân cấp nghỉ dưỡng, ngoài chủ đầu tư Vingroup , FLC, năm 2015 này, chủ đầu tư SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường biết đến với rất nhiều dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của bán Chung cư Sun Legacy

Tại QN, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng nghĩa với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này nằm trong tổng hợp dự án 6.000 tỷ VNĐ bao gồm một quần thể khu vui chơi trên núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay to lớn, và một thủy cung lớn hướng bên dưới bờ vịnh Hạ Long.
Ngoài ra, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Tới việc đầu tư cáp treo tại những khu du lịch lớn hợp tác với các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, tập đoàn SUN GROUP đã song song mở ra ghi những đặc sắc của chính mình , song song những dự án bất động sản này đã và đang có được sự quan tâm – ủng hộ nồng nhiệt của những du khách, biến các điểm văn hóa – du lịch tuyệt vời của VN trở thành dễ tiếp cận hơn với du khách.

Dự án Sun Legacy

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy

Với lượng khách đồ sộ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong những năm qua , Doanh nghiệp này đang chứng tỏ chỗ đứng ngày càng vững chắc của mình trong lĩnh vực bất động sản an dưỡng, với một hướng đầu tư rất riêng tại VN.