App – Công cụ tìm kiếm BĐS hết sức thông minh, hiệu quả

Khoa học công nghệ hiện nay đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống . Cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ, các công ty cũng đua nhau cho ra thị trường những ứng dụng phần mềm để phục vụ cho đời sống con người. Trong vô vàn những ứng dụng công nghệ, nổi bật lên nhất là nền tảng của 2 hệ điều hành android và ios . Đây là hai hệ điều hành cốt lõi và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, do nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người và quan trọng nữa là nó có cả một kho ứng dụng phong phú. Giao diện đẹp, dễ sử dụng, đồng thời lại có nhiều tựa game hấp dẫn. Một trong những ứng dụng hấp dẫn của kho ứng dụng kia là ứng dụng App. Gần đây xuất hiện batdongsan.com.vn App – một ứng dụng siêu nhỏ gọn và tiện ích trong việc tìm kiếm những thông tin mua ban nha dat đang diễn ra sôi động trên thị trường BĐS.

batdongsan.com.vn

Công cụ tìm kiếm hết sức thông minh, hiệu quả

Ứng dụng batdongsan.com.vn App có thiết kế về giao diện và màu sắc khá nhất quán, thông tin bạn tìm kiếm được hiển thị trực quan, sắp xếp rất dễ nhìn, đồng thời có tính tương tác cao. Tại giao diện của trang chủ, chuyên mục chính sẽ được hiển thị đầy đủ, bố trí logic để người dùng xem được dễ dàng những thông tin mình quan tâm chỉ qua 1 thao tác cụ thể chạm/click. Ưu việt đáng chú ý nhất của ứng dụng chính là tính tương tác cao, có thể chia sẻ tin rao dễ dàng, tin tức về các dự án bđs, về thị trường bat dong san với bạn bè, với người thân, với đối tác thông qua mạng xã hội đã được tích hợp ngay ở phía dưới màn hình. Tiện ích này còn đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, rất thuận tiện trong quá trình làm việc với các đối tác, trao đổi thông tin cụ thể mà nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

ung-dung-app

Cập nhật tin tức về bất động sản nhanh chóng

Hiện nay, có một trang thông tin bất động sản bằng tiếng Anh real estate vietnam cũng đã ra đời để phục vụ nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm và giao dịch bất động sản của nhiều người ở nhiều khu vực.