Biệt thự Tây Nam Kim Giang hưởng lợi từ công viên Chu Văn An?

Quy hoạch công viên Chu Văn An sẽ mang lại cho biệt thự Tây Nam Kim Giang cũng như các dự án bất động sản khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội nhiều lợi ích cũng như tiềm năng sinh lời.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thừa hưởng lợi thế từ công viên Chu Văn An

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thừa hưởng lợi thế từ công viên Chu Văn An

Hãy cùng hatangdothi.net tìm hiểu những lợi thế mà cư dân của biệt thự Tây Nam Kim Giang nhận được từ dự án công viên Chu Văn An đang triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thành trong năm 2020 nhé.

Khu tham quan quy mô lớn cho cư dân Tây Nam Kim Giang

Công viên Chu Văn An là nơi tưởng niệm tôn vinh vị nhà giáo mẫu mực, người thầy của muôn đời thể hiện những di tích lịch sử, sự nghiệp giáo dục, những đóng góp của ông với nền giáo dục nước nhà. Công viên Chu Văn An sẽ là trung tâm của trung tâm với tầm vóc đầu tư và thiết kế riêng biệt đi liền với lịch sử giáo dục nước nhà tôn vinh giá trị văn hóa và cũng là nơi hội tụ giao lưu văn hóa của Việt Nam.

Tin tức nổi bật: Có nên đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang hay không?

Điểm nhấn của công viên Chu Văn An là công viên được chia làm 2 phân khu với mỗi phân khu rộng hơn 1.16ha bao gồm 2 quảng trường có không gian đi bộ và nơi sáng tác nghệ thuật cho giới nghệ sỹ, là nơi tạo ý tưởng để sáng tác văn thơ, thư pháp….

Công viên Chu Văn An là khu di tích quy mô lớn trong khu vực

Bên trong công viên sẽ tái hiện lại các di tích lịch sử và sa bàn mô hình khu di tích Chí Linh – Hải Dương là nơi danh nhân Chu Văn An sống những năm tháng cuối đời,ngoài ra còn có sa bàn vùng Thanh Liệt, Bằng Liệt, Huỳnh Cung, Vĩnh Ninh để thể hiện các di chỉ, văn chỉ, di tích…tất cả đều liên quan  đến cuộc đời nhà giáo Chu Văn An
Được quy hoạch bài bản và hội tụ tinh hoa văn hóa Thủ Đô Công Viên Chu Văn An là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước, và là trái tim, nền tảng để phát triển khu Tây Nam Hà Nội.

Là không gian thư giãn, tận hưởng trong lành

Thực trạng ở Hà Nội hiện nay là thiếu các không gian giải trí, thư giãn ngoài trời cho trẻ em, gia đình. Một số công viên trung tâm như Công viên Cầu Giấy thì cuối tuần trở nên chật chội, đông đúc và quá tải, chưa kể đến các công viên ở xa trung tâm một chút như Công viên Yên Sở, khu sinh thái Ecopark cũng đều rất đông. Điều này cho thấy một thực tế là không gian thư giãn vui chơi ngoài trời không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cư dân biệt thự Tây Nam Kim Giang được tận hưởng khoảng xanh mát mẻ

Cư dân biệt thự Tây Nam Kim Giang được tận hưởng khoảng xanh mát mẻ

Đến khi công viên Chu Văn An hoàn thành, hứa hẹn sẽ trở thành không gian giải trí, tham quan đầy ấn tượng, đặc biệt đối với các cư dân của biệt thự Tây Nam Kim Giang. Không cần phải di chuyển đâu xa, mỗi gia đình của biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian xanh mát , trong lành của hồ nước, cây xanh cùng những giá trị văn hóa, lịch sử giá trị của dân tộc.

Như vậy, sau những ngày bộn bề, bận rộn với công việc, được hít thở bầu không khí trong lành nhờ hệ sinh thái tuyệt vời mà công viên Chu Văn An mang lại, cuộc sống của mỗi cư dân biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ trở nên nhẹ nhàng và giảm bớt áp lực, điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai

Bản thân dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang đã mang những lợi thế cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường như vị trí thuận lợi, chuỗi tiện ích cao cấp đa dạng, chủ đầu tư uy tín, đồng thời, xung quanh dự án quy tụ nhiều tên tuổi bất động sản lớn như The Manor Central Park…Có thêm dự án công viên Chu Văn An đang triển khai sẽ càng giúp dự án tăng thêm giá trị dù là với các nhà đầu tư hay là cư dân mua nhà để ở.

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, vì thế trong tương lai những dự án có lợi thế sở hữu vị trí gần công viên như biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ đem lại giá trị sinh lời hấp dẫn có chủ sở hữu. Giá bán các căn biệt thự trống sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Như vậy, không chỉ riêng dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang mà toàn bộ khu vực xung quanh công viên Chu Văn An sẽ được hưởng những lợi thế đặc biệt mà công viên mang lại trong tương lai. Tất cả đều hướng đến một cuộc sống thư giãn, an yên và tràn đầy năng lượng cho cư dân.

Độc giả cập nhật thông tin thị trường bất động sản trên chuyên mục tin tức.