Các thương hiệu thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay

Không ngoa khi nói thẻ tín dụng đã thay đổi hoàn toàn phương thức thanh toán truyền thống thậm chí là phương thức mua sắm của con người. Trân thế giới hiện nay có nhiều thuwong hiệu thẻ tín dụng uy tín Visa, MasterCard, American Express, JCB. Cùng tìm hiểu thêm về các thương hiệu thẻ này để đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi bạn làm một chiếc thẻ tiện lợi này.

2

1. American Express

Khi ra đời American Express nhắm đến một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể thay vì có thể cho mọi người dùng đăng ký, đây là một mạng luwois thanh toán độc quyền. Trước khi trở thành mạng luwois thanh toán toàn cầu American Express với một nhóm đối tượng nhất định phải đảm bảo luôn cả việc thu phí thường niên, phát hành thẻ mới, kiêm luôn cả nhiệm vụ kiểm soát dư nợ của chủ thẻ vào mỗi cuối tháng. Ngày nay, American Express đã trở thành một mạng lưới thanh toán uy tín nhất toàn cầu có nhiều đối tác phát hành đã được AE xét duyệt qua nhiều quy tắc khắt khe.

Tại Việt Nam, American Express đã lựa chọn Vietcombank làm đối tác độc quyền phát hành thẻ tín dụng của hãng. American Express là thẻ thanh toán cao cấp phổ biến nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại.

2. Thẻ tín dụng JCB Card

Tên đầy đủ là Japan Credit Bureau, một loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến đến từ Nhật Bản. Vì Nhật Bản là nền kinh tế mạnh thứ 2 thế giới sau Mỹ cho nên Japan Credit Bureau sẽ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những người hay có thanh toán với mạng lưới này. Japan Credit Bureau có 2 lựa chọn cho khách hàng là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, tượng tự như Visa và Master.

3. Thẻ Visa và MasterCard

Là 2 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất trên thế giới, dù 2 đơn vị này k hông phải là đơn vị phát hành thẻ trực tiếp, mà chỉ là mạng lưới thanh toán. Tuy nhiên người dùng thường không nhận ra sự khác biệt nhiều lắm về dịch vụ mà 2 loại thẻ này mang lại.

Xem thêm các sản phẩm thẻ khác tại Topbank.vn