Chính thức mở bán Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Bắt đầu từ 02/08/2014 đến 29/08/2014 chủ đầu tư chính thức mở bán Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với chính sách cực kỳ ưu đãi từ VinGroup – TechCombank, với khoảng 6 tỷ là bạn có thể sở hữu 1 căn biệt thự Vinhomes RiverSide Hoa Anh Đào 150m2 . Thật thú vị phải không.

Biệt thự VinHomes Riverside Hoa Anh Đào tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên trục đường 81m đối diện với khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng. Số lượng cư dân thuộc khu biệt thự Bằng Lăng đang ở chiếm tỷ lệ khá đông, được coi là khu có lượng khách hàng hoàn thiện về ở nhiều nhất dự án, cũng là nơi hội tụ những biệt thự đẳng cấp, tinh hoa, và đẹp nhất dự án.

Biệt thự VinHomes Riverside

Đó chính là sự kết nối thông minh giữa các căn biệt thự bên sông, các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển lãng mạn và cụm công trình chức năng sang trọng, hiện đại,  gồm có: Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên có khu vui chơi giải trí rộng lớn, khu ẩm thực phong phú;  Hệ thống trường phổ thông, Trường mầm non và 8 sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em; Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt để dành riêng cho việc tổ chức picnic ,  tiệc nướng; Hai khu bể bơi ngoài trời; Sân tập golf  mang tiêu chuẩn quốc tế với 20 làn tập; Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng đá và 6 sân tennis, cùng với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng gần 600.000 m2.

Biệt thự Vinhomes RiverSide Hoa Anh Đào có tổng cộng là 366 căn biệt thự chia làm 8 phân khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 8 chủ yếu là các biệt thự Anh Đào 1 với thiết kế thông minh , hạn chế những điểm yếu so với các khu biệt thự khác như: không tầng hầm, hệ thống giao thông rộng và thoáng, 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn, diện tích nhỏ tương đối phù hợp với tài chính nhiều người.
Với vị trí đắc địa nên có thể khẳng định rằng :“Khu biệt thự VinHomes RiverSide Hoa Anh Đào là khu biệt thự đạt được những tất cả những tiêu chí khắt khe nhất: “Vị trí không thể đẹp hơn- Thiết kế diện tích nhỏ nhất – Chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup và TechCombank – Đối diện tất cả các tiện ích tốt nhất khu biệt thự VinHomes RiverSide”