Chung cư Sky Central – nơi sinh khí hội tụ

Vị trí Sky Central ươm mầm tinh hoa

Nằm tại trung tâm khu vực phía Nam của Thành phố Hà Nội, Sky Central là dự án tọa lạc trên mặt đường vành đai 2.5 và rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Hệ thống mạng lưới giao thông tại đây tương đối thuận tiện, cho nên sẽ giúp cư dân của chung cư Sky Central có thể di chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất về bất kỳ nơi nào của Thủ đô và một số tỉnh thành lân cận xung quanh. Cùng tạp chí hatangdothi.net tìm hiểu về dự án được xem là nơi sinh ra khí hội tụ tiềm năng này.

Từ Sky Central cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính, các trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại, các hệ thống trường học và các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Không chỉ có vậy, cư dân dự án này còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái xanh mát mẻ và trong lành với khá nhiều hồ lớn bao xung quanh như: hồ Định Công, hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở. Nhìn chung, tiện ích vùng quanh dự án bất động sản này là yếu tố nổi bật của Sky Central:

  • Mạng lưới giao thông thuận lợi: bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, ga Hà Nội
  • Bệnh viện: Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108…
  • Trường học: Đại học Bách Khóa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Y Hà Nội…

Tiện ích cho tầm nhìn rộng mở

Với lợi thế mạnh về hạ tầng tốt và đồng bộ, bên cạnh đó là sự quy hoạch chiến lược của thành phố Hà Nội, Sky Central lại là dự án nằm trong khu vực dân cư đã hiện hữu từ lâu, vì thế cũng giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng các tiện ích xung quanh dự án cũng dễ dàng hơn.

Sống tại khu căn hộ Sky Central Định Công, quận Hoàng Mai, quý khách hàng sẽ còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ hiện đại mang tầm cỡ song hành với mục đích duy nhất là giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân:

  • Hệ thống an ninh bảo vệ chuyên nghiệp luôn giám sát 24/24h…
  • Có 03 Tầng hầm thông qua 2 khối với điểm rất đặc biệt: hầm 2 là khu vực bố trí bể bơi khép kín rất đẳng cấp.
  • 03 Tầng bố trí cho thương mại dịch vụ, siêu thị, nhà hàng, quáncafe, các shop tiện ích để phục vụ cho nhu cầu hiện hữu của các cư dân
  • Khu công viên sân vườn rợp bóng cây xanh, đài phun nước hiện đại ngoài trời
  • Trường mầm non có ngay trong tòa nhà
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân
  • Dãy shop House ở ngay mặt đường vành đai 2.5

Với những tiện ích hiện đại trên, giá bán chung cư Sky Central sẽ thực sự rất hấp dẫn khi quý khách hàng chỉ phải bỏ ra 25 triệu đồng/m2 thông thủy (tức là từ khoảng 1 tỷ 6 cho căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi.