Dầu Quý I – 2016 phân khúc bình dân và phân khúc cao cấp giữ mức phiên giao dịch trong yếu

Hiện tại chưa có vấn đề gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy tình hình – diễn biến các giao dịch luôn chuyển tương đối mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường BĐS đầu 2016 . Thực tiễn phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản khá thấp bởi đây chủ yếu là viện trợ của nhà nước để thi công xây dựng nhà định cư giá rẻ cho dân cư, nhất là người dân có lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của bán căn hộ De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường BĐS đang luan chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ, tức là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên trung bình. Tình hình này sẽ tiếp nối trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăng liên tục do đó là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của quốc gia ngày một càng hạn chế và được phân bố đều theo quãng thời gian. Bởi vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên bình quân sẽ có thiên hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm Ất Mùi này.

Trong khi đó dự án phân cấp giá cạnh tranh, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá cạnh tranh vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng phát triển nhưng nó có thể không trở lên thành những giao dịch mua bán cốt yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự tăng của phân khúc này còn phụ thuộc vào trợ giúp của Chính phủ, bởi vậy mà khả năng tăngnguồn cung của phân khu này sẽ giảm và chỉ ở một chừng độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân cấp có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân cấp trung bình và phân khu sang trọng mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch mua bán chủ yếu trong đâu 2016. Đây cũng là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 này, nhưng những nhân tố mà đem tới sự biến đổi thất thường cho thị trường BĐS lại chính là việc, dự án bất động sản về mua bán nhà đất nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng lên về con số, chừng độ quan tâm của đơn vị đầu tư ngoại quốc so với thị trường BĐS Việt Nam đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ những quý khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ kinh tế lớn trong vùng lãnh thổ, cũng tương tự như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm các thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư GoldSeason

Đồng thời, tính thanh toán tài khoản trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường BĐS năng động hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia tiến hành giám sát chặ trẽ việc kiểm soát dự trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần hệ trọng tới việc thúc đẩy dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản dầu quý i – 2016 đã có nhiều tín hiệu ấm dần lên

Căn Hộ De Capella – nằm trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng cơ sở năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định khu đô thị Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Các thông tin sau sẽ nâng tầm giá trị của Địa ốc Thủ Thiêm và đa số khu vực lãnh thổ, thay đổi trực tiếp tới Bán chung cư De Capella Lương Định Của
trong năm 2016

• Bắt đầu khởi công 3 công trình kiến trúc lớn tại đô thị mới Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn dốc vào 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu liên hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Công trình duy nhất của Khu ĐT Thủ Thiêm hoàn tất: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 khung đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng tầm 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và công viên bờ sông lớn nhất TP Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Thiết Kế Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng mang trong mình design cực kỳ hiện đại. Hơn thế nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa kế các tiện nghi tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của người dân như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học, nhà giữ trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được thừa hưởng những toàn bộ những hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các ĐH điểm của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm nổi trội trong chuỗi tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh chắc chắn, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những ban công của từng tầng căn hộ.

Chung Cư Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổng hợp nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại khép kín với tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về của chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các chức năng tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều tính năng tiện ích.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm nhận thư thái, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án kết nối những khối nhà không chỉ những là một con đường riêng lẻ mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá mang lại một nét đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại TP HN, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason hứa hẹn là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo những chuẩn mực mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.