Doanh nghiệp BDS rục rịch hướng về phía Nam

Đặc khu kinh tế Tp.HCM đã góp phần củng cố niềm tin của giới đầu tư BĐS cũng như chủ đầu tư về tiềm năng phát triển của khu vực này, nhất là tại khu vực quận 7 lân cận khu Phú Mỹ Hưng. Các giao dịch mua bán nhà quận 7 hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tượng KH. Qua khảo sát cho thấy, hiện nay hàng loạt những doanh nghiệp lớn đã chuyển hướng tìm kiếm quỹ đất và tiến hành phát triển dự án, cũng như chuẩn bị nguồn hàng để đón đầu đặc khu kinh tế trong tương lai.

Cuối tháng 9 vừa rồi, Sacomreal đã chính thức công bố mở bán  200 căn hộ cao cấp thuộc dự án Jamona Apartment ở khu đô thị cao cấp Jamona City với mức giá bán 20 triệu/ m2. Trong đợt mở bán lần đầu, dự án này cũng đã thu hút giới đầu tư khi đã tiêu thụ được gần 1 nghìn sản phẩm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

dự án The Prince Residence

Ngoài giao dịch mua bán nhà quận 12 thì các quận 7,8,9 hứa hẹn nhộn nhịp trong thời gian tới

Theo bà Võ Thị Dịu Hiền – đại diện của Sacomreal, hiện tại công ty đang xác định khu vực quận 7 là khu vực trọng tâm phát triển dự án của công ty trong thời gian sắp tới. Vì vậy, song hành cùng công tác bán hàng thì công ty cũng đang gấp rút tiến hành chuẩn bị quỹ đất và mua bán sát nhập nhằm chuẩn bị sẵn nguồn hàng phong phú để cung ứng ra thị trường. Bên cạnh dự án Jamona City và Jamona Apartment, trong các tháng cuối năm 2015, công ty cũng sẽ tung ra thị trường dự án có quy mô lớn là Jamona Riverside.

Khá nhanh nhạy, Novaland cũng đã nhanh chân để tìm kiếm và mua bán những dự án chết ở khu vực này để hồi sinh. Chẳng hạn, cuối tháng 8/2015,tập đoàn này đã tiến hành mua lại dự án Trần Thái ở huyện Nhà Bè để xây dựng  khu căn hộ quy mô hơn 1 nghìn căn hộ với tên gọi mới là Sunrise Riverside sẽ chính thức được mở bán vào cuối năm nay.

Ngoài những đại gia tiếng tăm đó, thị trường BĐS đã ghi nhận hàng loạt những dự án gia nhập thị trường phía Nam thời gian qua gồm có The Everich 2,3 của công ty Địa Ốc Phát Đạt, Dự án Dragon Hill Residence với Công ty Phú Long, dự án Luxcity của Đất Xanh, An Gia Riverside của cty An Gia, Florita của Hưng Thịnh hay Skyway Residence của Lĩnh Phong Conic….

Nhằm đón đầu xư hướng đầu tư trong thời gian tới, phần lớn sản phẩm được những chủ đầu tư gia nhập thị trường trong thời gian gần đây thuộc vào phân khúc căn hộ cao cấp hoặc đất nền.

Tin tức bán nhà quận 8 và khu vực khác có trên http://hatangdothi.net