Dự án tầm cỡ Vinhome Golden River trên mảnh đất vàng Ba Son

Chung cư Vinhomes Ba Son – vị trí duy nhất

Sở hữu khu đất vàng Ba Son chuẩn bị biến thành khu ĐT Vinhome Ba Son, được coi là một trong những khu đất vàng độc nhất vô nhị còn lại của Sài Gòn. Nằm phía trên giao cắt giữa Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc rìa sông Sài Gòn, chính bởi vậy vậy mà Vinhomes Ba Son có một vị thế đắc địa đúng giống câu ví của cổ nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Dự án Vinhomes Ba Son được quy hoạch trong tam giác kinh tế với 3 trục đường.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh mô tả về quy mô của Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm giữa 02 góc mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: D/A có vị trí Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho việc làm bến du thuyền sang trọng 5 sao
Đường sắt: Ở bên tuyến Metro cao tốc hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số ba

Vinhomes Golden River – chức năng tiện ích đường đi

Tuyến metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa & chạy dọc suốt QTĐT với nhà ga Ba Son nằm dưới chân quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng đến các khu lân cận.

VINHOMES Ba Son – hạ tầng cơ sở và chức năng tiện ích thời thượng

DAn Vinhomes Ba Son là khu liên hợp đóng kín được xây dựng trên nền khoảng rộng 25.29 hecta với mật độ kiến thiết 18.6%. Theo đó thì khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ tạo thành những dải công viên xanh (CVX), công viên g/trí, k/gian cộng đồng nhờ lợi dụng cực đại ưu thế từ dải bên sông Sài Gòn.

Vinhomes Golden River – tiêu chuẩn design – nội thất cao cấp

Dự án Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh mô tả về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Vì tất cả những căn hộ Vinhomes Golden River được ứng dụng những c.nghệ hiện đại số một toàn thế giới, mang tới sinh hoạt tiện ích, tiên tiến & cởi mở với môi trường.

Nội thất trao nhà Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 trong những dự án đang lôi cuốn sự chú ý của những nhà đầu tư & người dùng trên thị trường địa ốc trong t.gian qua. Trong thời gian tới không xa, nơi đây sẽ trở thành KĐT hiện đại & đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Ngay cạnh việc có được cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời thì nội thất thuộc bên trong căn hộ cũng được bên CĐT quan tâm & đầu cơ rất tỷ mỷ, kĩ lưỡng từ các loại đồ dùng ít nhất. Vậy nội thất bên trong căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Golden River có điểm gì nổi bật?

Nội thất trong căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Golden River

Tin tức mới đây nhất vừa được tập đoàn Vingroup công bố thì trong căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sẽ được trang bị & bố trí những thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất từ những tên thương hiệu đã cực kỳ lừng danh ở toàn thế giới về nội thất.

Đ-biệt, trong thời cơ xuất hiện chính thống dự án, đơn vị đầu tư cũng đã g/thiệu cho người sử dụng các tên thương hiệu số 1 sẽ cung ứng các trang thiết bị nội thất trong căn hộ gồm có thương hiệu Bosch từ Đức sẽ cung cấp thiết bị trong bếp, tên hiệu Duravat từ Đức cung cấp thiết bị lau chùi…

Thiết bị nhà bếp

Từ bấy lâu, tên hiệu Bosch đang được biết tới là 01 trong các đơn vị tổ chức hàng đầu, chuyên phân phối vật dụng nội thất nhà bếp chất lượng trên thế giới. Đa số các sản phẩm do tên hiệu này bổ xung đều đang được phê chuẩn tiến trình sx tiêu chuẩn trong môi trường khe khắt để đem tới sự ưng ý cho toàn bộ khách hàng.

Trong căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River, thiết bị phòng bếp đều do tên hiệu Bosch cung ứng 100% với bếp âm 3 mặt bếp đun, kèm với máy hút mùi, bệ rửa mặt 2 bồn cực kỳ thuận lợi & thiết kế đẳng cấp khi dùng lò vi sóng phối hợp với lò nướng được điều chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng & công nghệ Inverter rất hiện đại…

Toàn bộ các thiết bị này đều đảm bảo s-xuất bằng c.nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, cực kỳ dễ sử dụng. Nhằm mục đích đem đến đời sống chất lượng & đẹp cho người dân khi sinh sống ở đây.

Dự án Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point cũng rất được dư luận quan tâm t.g này Bán chung cư Hà Nội Center Point

Trang thiết bị bồn bệ vệ sinh

So với những căn hộ sang trọng tại Sài Gòn, các căn hộ chung cư(CHCC) ở Vinhomes Golden River có 01 đặc điểm là tất cả cũng được thiết kế thiết bị chùi rửa tiên tiến & hiện đại của thương hiệu Duravat nức danh. Đây là thương hiệu đã hiện diện trên thị trường gần 200 năm chuyên s-xuất và bổ xung các thiết bị phòng tắm tốt nhất ở toàn thế giới theo kiểu cách đẳng cấp, đẳng cấp. Mang đến cuộc sống hoàn hảo, thượng lưu cho tất cả người mua khi sử dụng.

Các căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Golden River, được xây dựng với mục đích mang tới cho dân cư chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bởi thế CĐT đã lựa chọn những sản phẩm được thiết kế có vẻ đặc biệt, có độ thẩm mỹ cao, đồng thời cho phép dùng được trong t/gian lâu dài.

Đ/biệt, điểm chung trong design mà các thiết bị VS này sở hữu đều có sự đẳng cấp, đẳng cấp tạo điểm nhấn với k/gian phòng tắm. Đem tới sự thư thái, dễ chịu cho người dùng luôn trong lần trước tiên. Căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River được trang bị các sản phẩm giống như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm thu hút nhất đây là bồn tắm Paiova được design hình thang & phòng xông hơi trong nhà.
………………….
T/tin sản phẩm Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai