Căn hộ Goldseason, De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng: Các dự án nhà đất có số tiêu thụ khá là cao.

7.700 căn hộ được giao dịch thành công
Theo thống kê của Savills Việt Nam, thị trường sơ cấp đang có gần 37.200 căn, tăng khoảng chừng 101% theo so với năm trước.
Khoảng chừng 7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao bán trong cùng quý IV/2015, tăng khoảng chừng 86% theo năm.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng giao dịch cao nhất kéo dài 5 năm trước đây. Phân khúc hạng C cân bằng, chiếm 37% trong tổng lượng giao dịch mua bán. Các dự án BĐS có vị trí trọng điểm, hạ tầng kỹ thuật phát triển thống nhất, quy hoạch – hoạch định ĐT toàn diện và cơ hội đầu tư tiềm năng đang cuốn hút được người mua.

660 căn nhà liền kề biệt thự, nhà lân cận đưa vào thị trường

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

So với phân khúc nhà định cư, cần phải kể đến nhà biệt thự, cũng đã và đang tăng mạnh nguồn cung ứng trong đầu quý IV/2015 với 660 căn hộ chung cư bổ xung cho thị trường sơ cấp, đưa tổng số nguồn cung ứng sơ cấp cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo so với năm trước.

Tổng lượng giao dịch mua bán ở phân khúc nhà liền kề biệt thự, nhà liền kề tăng 64% theo so với năm trước , Trong khi đó nhà liền kề chiếm thế thượng phong hơn với 70% lượng giao dịch.

Kết cấu hạ tầng và quy hoạch ĐT tăng trưởng phát triển ở khu vực phía Đông, đã giúp các dự án trong khu vực này trở lên phổ cập với người mua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Nguồn cầu của những hàng hóa cao cấp tăng khá là cao ở những vùng lãnh thổ tăng trưởng. Lượng giao dịch của những căn hộ chung cư có giá trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch mua bán, tăng liên tục 300% theo cùng quý đầu .

Các dự án BĐS có tổng số lượng thanh khoản khá là cao.

Dự án De Capella Quận 2

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ chung cư De Capella nằm tại địa điểm tối nhất của quận 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đây là những tuyến đường chính của quận 2 trong mai sau .” Đường Lương Đình Của đang bắt đầu chuẩn bị được tiến hành ở rộng thành lộ giới 40m”. Từ địa điểm, dự án BĐS sẽ có khả năng di chuyển vào quốc lộ Vòng Cung chỉ mất khoảng chừng 500m. Đó là 1 trong các đại chính, cùng với quốc lộ ven sông là một trong những trục đường huyết mạch của quần thể đô thị Thủ Thiêm đang được xây dựng.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Việc lưu thông vào trung tâm quận 1 mất khoảng 5 phút. Từ căn hộ De Capella Quận 2 bạn sẽ có khả năng lưu thông vào các Q. Bình Thạnh, Gò Vấp, trường bay Tân Sơn Nhất, đi qua các cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Di chuyển về những tỉnh thành miền ĐN Bộ, có các lợi điểm về văn hóa – du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận tiện – tiện lợi, qua các tuyến đường Xa lộ TP Hà Nội và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khác biệt hơn nữa từ căn hộ chung cư De capella bạn sẽ có khả năng kết nối trực tiếp với tuyến xe điện ngầm Metro hàng đầu Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

“Manhattan trong lòng Thành phố HN”

Nằm ở tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, TP HN), Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án chung cư đẳng cấp duy nhất tại Việt Nam của Công ty design Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), nổi danh của Hoa Kỳ. Mỗi tòa nhà nằm ở trong GoldSeason tỏa sáng vẻ thu hút cá tính, vô cùng hiện đại và đậm phong cách Mỹ.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sự kết hợp hài hòa của các hành lang đón gió, cửa sổ khổ lớn, mỗi căn hộ chung cư chính là một công trình kỹ thuật nghệ thuật… hầu hết những điều đó tạo ra tổng quan kiến trúc GoldSeason đặc biệt hơn đối với những sản phẩm Địa ốc khác trên thị trường BĐS.

Với những cấu trúc sư người Mỹ, mọi sáng tạo đều đặt ý nghĩa – giá trị của con nhân viên trung tâm. Cũng bởi thế mà GoldSeason Không chỉ những có thiết kế dấu ấn ở vẻ ngoài khác nhau mà còn là công trình kiến trúc nhã nhặn với thiên nhiên và môi trường.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về của dự án chung cư GoldSeason

Hành lang tương đối rộng, được trang trí thích hợp, căn hộ chung cư(CHCC) đang có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, đa số những căn hộ chung cư(CHCC) đều đón ánh sáng và gió từ tự nhiên. Trục hành lang rộng và bài trí sáng tạo giúp thông khí liên tục. Tràn trề bầu không khí tươi mát chính là cảnh quan sống hoàn hảo – trọn vẹn dành cho dân cư cực kỳ hiện đại.

Dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

TIẾN ĐỘ thanh khoản – chủ trương chính sách BÁN HÀNG.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza đảm bảo quyền lợi chính đáng vượt trội cho quý khách hàng, với tiến độ thanh toán tài khoản linh hoạt theo tiến độ xây dựng của công trình:

Đợt 1: Thanh khoản 25% tổng giá trị căn hộ chung cư(CHCC) khi ký hợp đồng mua bán (khi dự án BĐS đã xây xong móng).
Đợt 2: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau 3 tháng khi xây dựng đến tầng 10
Lần 3: Thanh khoản 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư(CHCC) sau 6 tháng khi thi công tới tầng 20.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt 4: Thu 10% tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc
Đợt 5: Thanh toán 15% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư(CHCC) sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài
Lần 6: Thanh toán 25% hết tất cả phần giá trị còn lại khi chuyển giao nhà
Lần 7: Thu 5% khi chuyển giao sổ đỏ