Giao Dịch Địa ốc năng động không những đến các ngày giáp tết

Ở phân khúc bình quân trung bình, Công ty Nam Tiến mở bán dự án Khu phức hợp The Southern Dragon tại trục đường Âu Cơ (quận Tân Phú). Theo những chuyên gia, dự án BĐS này có giá chào bán thấp hơn khoảng tầm 20% so với những dự án bất động sản khác trên thị trường cùng vùng lãnh thổ. dự án bất động sản trước nhất mua bảo hiểm tài sản và con người cho quý khách hàng.
Công ty Quốc Cường Land cũng giới thiệu ra thị trường bất động sản khu liên hợp dịch vụ thương mại căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp De Capella tại Q. 2…

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Theo những chuyên gia phân tích nền tài chính năm 2015 được xem như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường bất động sản(BĐS) VN. Thị trường mua, bán căn hộ sôi động hơn, kích thích dòng tiền đầu tư vào. Tại TP. HCM, tính riêng trong quý III-2015, số căn hộ chung cư(CHCC) giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng thời gian năm ngoái; số căn hộ chung cư(CHCC) bán được là 7.862, tăng khoảng 88%, giá bán bình quân trung bình tăng 2,5% so với cùng thời điểm năm 2014.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Trong năm Ất Mùi cũng là năm đánh dấu dòng vốn mạnh mẽ của những quỹ đầu tư vốn và Công ty nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản dựa trên những phương thức mua bán dự án bất động sản, đầu cơ chung vốn khiến thị trường thêm năng động. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinh doanh bất động sản(BĐS) xếp vị trí thứ ba về mức độ lôi cuốn vốn FDI với toàn bộ 19 dự án được đầu tư vốn mới và 7 dự án BĐS tăng vốn, tổng vốn đầu tư ghi danh cấp mới và gia tăng đạt 1,81 tỷ USD.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án Five Star Garden

Cùng xem một số dự án bất động sản làm cho thị trường nóng dần lên.

Căn Hộ De Capella Quận 2

Chỉ cần phải tới với Căn hộ De Capella Lương Định Của là đến với cuộc sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu khi sử dụng những thương mại tính năng tiện ích cao cấp ở đây:

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Thoải mãi sắm sửa với 3 tầng trung tâm dịch vụ thương mại sang trọng.
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym cao cấptại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng dùng làm hầm xe rộng rãi, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu vui chơi cho con trẻ.
• An toàn – bảo vệ với camera 24/24.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Ngoài ra vì được nằm ở ngay tại địa điểm đắc địa nên căn hộ De Capella Lương Định Của có điểm nhìn hết sức thu hút , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông TP.Hồ Chí Minh và nhiều Khu ĐT lớn của thành phố.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về của dự án chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuânđược đưa vào thị trường chính thức bởi Công ty An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm đơn vị đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị tổ chức độc quyền, quản lý và triển khai kế hoạch phát triển dự án bất động sản . Trong khi đó, TNR là đối tượng hợp tác đang có nhiều kinh nghiệm, đang kiểm soát và phát triển các dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là những dự án vượt tiến độ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Theo tìm hiểu của giới nhà phân tích, thị trường BDS đang thấy được nhiều DN biết nắm bắt cơ hội và trở về thị trường BĐS bằng những hoạch định đầu tư nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh tăng lên nhưng đây cũng coi như thời cơ lớn cho các tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp có design mạnh mẽ, đồng bộ cả về cảnh quan xanh cũng như tiện ích đời sống – sinh hoạt.

Chung Cư Five Star

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star

Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị được tiến hành khởi công, theo dự đoán sau 7 tháng thi công, dự án sẽ chính thức – công khai được bàn giao nhà cho người mua nhà . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị mở bán độc quyền của dự án , dự án đang đạt được sự quan tâm khá lớn của người mua nhà từ phía nhà đất , sàn giao dịch bất động sản An binh Land, ngay lúc này đang tiếp nhận đăng ký đặt tiền mua nhà phụ cận tại Dự án Five Star Garden và dự đoán cuối tháng 12/2015 sẽ tiến hành thực hiện ký hợp đồng đợt 1 giữa khách hàng với Chủ đầu tư.