Hạ tầng đồng bộ của ốc đảo xanh La Casa Villa

Dự án La Casa Villa – một ốc đảo xanh lớn giữa thủ đô HN, nơi có một cuộc sống thư giãn lý tưởng nhất để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc khá vất vả. Khi sống ở la casa villa , lại giữa trung tâm thủ đô giống như chúng ta đang đi chơi, du lịch.

Tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng La Casa Villa thì tất cả các hạng mục đều được chủ đầu tư tính toán rất tỉ mỉ, công phu với tiêu chí là phải đẹp đến từng chi tiết trong lối kiến trúc, các cơ sở hạ tầng. Bởi vì đây là dự án BĐS cao cấp được triển khai nhằm khẳng định thêm về thương hiệu của Mekong invest. Đồng thời, chủ dự án cũng luôn chú trọng cật lực đến việc bảo vệ môi trượng, nó được thể hiện ở sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa kiến trúc, con người và cả môi trường thiên nhiên – rất đậm tính nhân văn. Điều này cũng chính là khẳng định quyết tâm của Mekong invest trong việc đem tới  một không gian sống tiện nghi bậc nhất cho khách hàng.

lacasa-villa-1

Từng đợt mở bán biệt thự liền kề La Casa Villla đều rất được trông đợi

Liền Kề La Casa Villla này có quy hoạc tổng mặt bằng gồm có 9 căn nhà phố thương mại . Tất cả nằm trên mặt đường Vũ Ngọc Phan và với 16 căn biệt thự song lập nằm gọn trong khuôn viên khu đất . Cùng hệ thông giao thông nội bộ rộng đến 6000 m2. Giao thông rất hiện đại, tiện lợi , vì tầng hầm đủ để cho cả 2 làn ô tô vào từng nhà. Thang máy và thang bộ riêng tại dự án này đều được tiếp cận trực tiếp từ chỗ để xe đi lên các tầng trên. Tầng 1 dành riêng cho người đi bộ với làn đường rộng tới 7 mm, đảm bảo tốt cho xe cấp cứu và PCCC có thể chạy vòng quanh khi có sự cố.

Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan tiếp giáp ngay với trục đường láng hạ và nguyễn chí thanh. Cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ vào khoảng 4 km, Hồ tây chỉ 2km, nhà quốc hội cũng chỉ 2km. Chỉ với 5 phút đi xe là cư dân của dự án 25 Vũ Ngọc Phan này cũng có thể được hưởng trọn vẹn nhất mọi dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất  thủ đô.

lacasa-villa-2

La casa Villa là biệt thự liền kề có nhiều điểm ưu việt nhất, như cảnh quan cây xanh tinh tế, thiết kế hài hòa dưới sự chăm sóc của các nghệ nhân làm vườn hàng đầu nước ta, tất cả sẽ giúp cư dân được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn nhất giống như bạn đang ở resort 5 sao .

Dự án còn xây dựng cả một khu nhà trẻ 5 sao – nơi ươm mầm cho những măng non tương lai. Không những vậy, tại Lacasa villa còn sử dụng một công nghệ vô cùng tiên tiến, đó là hệ thống tạo mưa nhân tạo, nước sạch thì uống tại vói, hệ thống camera toàn khu và bảo vệ 24/7 chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống riêng tư mà an toàn tuyệt đối cho các cư dân nơi đây.

…………………….

Xem thêm về thông tin thị trường BDS khác: chung cư Trương Định Complex