Khu đô thị mới Nam Sài Gòn trở thành nơi an cư lý tưởng

Đô thị vệ tinh phát triển rầm rộ

Theo tìm hiểu của phóng viên hatangdothi.net, thành phố HCM đến năm 2025 sẽ có tất cả 4 thành phố vệ tinh bao quát xung quanh khu đô thị trung tâm trải theo chiều bốn hướng: Bắc, Đông, Tây, Nam.Khu phía Bắc là trung tâm giáo dục cấp thành phố bao gồm các trường đại học mang tầm cỡ quốc gia. Khu Đông là khu công nghệ cao với quy mô lớn 872ha.

Còn Khu Tây thì phát triển cụm nhà ở và trung tâm thương mại với quy mô lớn. Khu Nam thành phố sẽ là khu đô thị mới hiện đại, kết hợp hể sinh thái xanh, bảo tồn môi trường thiên nhiên. Các khu đô thị mới cao cấp này được kì vọng là sẽ thu hút nhiều sự đầu tư phát triển kinh tế & xã hội, giúp làm thay đổi bộ mặt cho thành phố; bên cạnh đó cũng giải quyết tốt cho bài toán gia tăng dân số, những áp lực về cơ sở hạ tầng.

>>> Xem thêm:

Thị trường đất nền vẫn tiếp tục gia tăng
Những siêu dự án có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Việt Nam

Khu đô thị Hiệp Phước 1 Nam Sài Gòn được đầu tư 4.200 tỷ

Chính vì thế, hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện từ trung tâm thành phố HCM đến vùng ven đã được mở rộng và được xây mới, rất nhiều dự án BĐS tại vùng ven như huyện Nhà Bè, quận Bình Chánh… cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ các chủ đầu tư.

Bất động sản khu Nam chuyển mình mạnh mẽ

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn tiếp giáp với nội thành cũ, bao gồm những phần đất thuộc địa Quận 7, Quận 8, huyện Bình Chánh. Trong số đó, tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là trục đường chính của KĐT này, nhiệm vụ là đảm bảo cân bằng chức năng về giao thông và cả không gian đô thị, giúp dễ dàng kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố HCM và một số vùng lân cận. Đây cũng là một nguyên nhân chính trong việc khiến cho thị trường Bất động sản tuyến  này vn đã “nóng” thì nay lại càng “nóng” hơn.

Theo khảo sát thì khá nhiều dự án lớn đã xuất hiện trên tuyến đường này, hơn nữa lại được khách hàng săn đón nhiệt tình. Tiêu biểu hơn cả là khu căn hộ thông minh xây dựng ven sông mang tên Saigon Intela của tập đoàn LDG Group. Dự án này tọa lạc ngay đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, nó cũng nằm trong vùng quy hoạch hạ tầng khu đô thị mới phía Nam thành phố, liền kề ngay Làng Đại học … Tương lai không xa, khi khu đô thị mới này được hoàn thiện, cơ sở hạ tầng sẽ đồng bộ, giao thông vì thế sẽ thuận tiện hơn, Saigon Intela là sự án thừa hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, rất đa dạng và phong phú.

Căn hộ thông minh với giá cả hợp lý

Không những chỉ có hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, Saigon Intela còn là dự án được chú trọng rất nhiều trong việc phát triển cảnh quan sinh thái, hệ thống mảng xanh tại đây chiếm gần 70% diện tích toàn dự án. Tại nơi đây, con em của bạn sẽ được bước vào một thế giới cổ tích lung linh, được phát huy tối đa sự sáng tạo và trí tưởng tượng: cụm công viên cổ tích với diện tích hơn 2.200m2; cả gia đình bạn có thể quây quần đầm ấm bên những bữa tiệc BBQ hấp dẫn ngoài trời diễn ra tại khu công viên giải trí gia đình.Ngoài ra, cư dân nơi đây còn được tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian thư giãn quý báu trong ngày, với các tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại…

Khu căn hộ thông minh Saigon Intela có diện tích khá linh hoạt, các căn từ 50m2-152m2. Điểm đặc biệt nhất của Saigon Intela chính là nó được thiết kế – quản lý – vận hành theo công nghệ 4.0 cực kỳ hiện đại, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần với một chiếc smartphone kết nối được với internet, bạn sẽ dễ dàng điều khiển được hệ thống điện, nước và rèm cửa, thậm chí có thể nhận thông báo thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Dự án bất động sản này chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 20/05/2018, nó hứa hẹn chắc chắn nhiều chương trình ư đãi cực kỳ hấp dẫn . Khách hàng quan tâm dự án nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.