Liên Hệ

Bất Động Sản Hạ Tầng Đô Thị

  • 21/61, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 435563111
  • Website: https://hatangdothi.net

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị cung cấp số một các dự án bất động sản Việt Nam

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là thời đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, ngoài ra với bản lĩnh của một Công ty trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã hiện đại ton tả và không dừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mạng của chúng tôi:

mang lại cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản nổi bật và những trải nghiệm hoàn toàn thế hệ về phong cách sống sản xuất cùng hệ thống service đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự vững mạnh, để mang đến sự đam mê tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự tán thành của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi thiết kế Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt yếu của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã thành lập hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm xúc tiến sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời khắc, luôn ko giới hạn tăng khám phá và chỉnh sửa để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân công là yếu tố chủ yếu và là của cải quý giá của Công tycho nên, chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn nhân công thông qua chính sách huấn luyện để mỗi thành viên đều phát triển thành đại diện ưu tú của chúng tôi, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang vươn lên là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng chinh phục những đỉnh cao thế hệ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự hiệp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác chế tác các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh đón chào các quý đối tác liên hệ hợp tác tạo ra cùng Doanh nghiệp.