Lý do bạn nên sở hữu chung cư Sky Central

Chung cư Sky Central đã và đang là dự án xứng đáng là dự án đáng được quan tâm nhất năm 2018 cả về đầu tư và để ở. Mời quý vị cùng chúng tôi nghiên cứu thêm dự án này. Cùng hatangdothi.net tìm hiểu về những lý do tại sao bạn nên sở hữu ngay cho mình căn hộ tại dự án này.

5 lý do khách hàng nên sở hữu chung cư Sky Central

01. Vị trí đắc địa, dự án chung cư Sky Central mang lại giá trị lợi nhuận cao: Vị trí chính là yếu tố quan trọng bậc nhất khi bạn chọn mua nhà. Vì thế, khi chọn mua chung cư không đơn giản là bạn sẽ tìm được căn hộ nội đô với vị trí trung tâm, mà nó còn phải có vị trí chiến lược, được quy hoạch tốt, khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đối với dự án này, đường vành đai 2.5 đã và đang hình thành, khiến cho bất động sản phía Nam Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng “nóng” dần lên từng này.

02. Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại: Chủ đầu tư HUD1 cực kỳ chú trọng xây dựng hệ thống sinh thái và tiện ích nhằm mục đích mang lại sự tiện nghi nhất dành cho tất cả cư dân: từ vườn dưỡng sinh dành cho các cụ già, bể bơi hiện đại cho đôi vợ chồng trẻ hay là khu vui chơi an toàn cho trẻ em …Không những thế, các yếu tố quan trọng khác như an ninh giám sát 24/7, tầng hầm xe rộng rãi, hệ thống đỗ xe cực kỳ thông minh, khu sinh hoạt cho công cộng rộng 1.000 m2,… chắc chắn sẽ kiến tạo nên cộng đồng dân cư Sky Central hiện địa và văn minhbậc nhất tại phía Nam thủ đô Hà Nội.

03. Thiết kế căn hộ mang tính ưu việt: Với nhiều chung cư, chỉ có căn góc, căn có diện tích lớn thì mới được CĐT ưu ái thiết kế 2 logia. Nhưng riêng dự án Sky Central – tất cả các căn  65 m2 -> 105 m2 đều được thiết kế 2 logia thông thoáng với những công năng riêng. Hơn nữa, Chung cư Sky Central này còn được chú trọng rất cao trong thiết kế nhằm mục đích đảm bảo mọi nơi của căn hộ đều được lan tỏa ánh sáng tự nhiên, mang lại sự tươi mát cho gia đình bạn.

04. Pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín: Pháp lý đầy đủ là lý do khiến khách hàng không gần ngại đặt mua căn hộ tại chung cư Sky Central 176 Định Công. Giấy phép xây dựng số 77/GPXD (Sở Xây dựng cấp) là điều tiên quyết đảm bảo an toàn nhất cho dự án. Và bằng chính năng lực, những kinh nghiệm, chủ đầu tư HUD1 khẳng định sẽ mang đến cho cư dân sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sinh lời về giá trị đầu tư tại Sky Central.

05. Đảm bảo về Tiến độ Chung cư Sky Central : Hiểu được nỗi lo lắng của khách mua nhà hình thành trong tương lai, dự án chung cư 176 Định Công đã cố gắng bằng tất cả nỗ lực của mình để hoàn thành dự án này đúng với thời gian cam kết. Dự án cất nóc tháng 08/2018 và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý I năm 2019.

Tiến độ và chính sách bán hàng

Đóng tiền:

Chính sách linh hoạt và đảm bảo quyền lợi cho khách, dòng tiền đóng nhỏ chính là thế mạnh cho khách khi họ có ý định sở hữu bất động sản Sky central 176 Định Công. Khách sau khi lựa chọn căn thì đặt cọc 50 triệu đồng và sẽ chia ra làm 07 đợt thanh toán như sau:

  • Đợt 1: Đóng 20% Sau 7 ngày đặt cọc
  • Đợt 2: Đóng 10% sau 30 ngày từ đợt 1
  • Đợt 3: Đóng 15% sau 45 ngày từ đợt 2
  • Đợt 4: Đóng 10% sau 30 ngày từ đợt 3
  • Đợt 5: Đóng 15% sau 30 ngày từ đợt 4
  • Đợt 6: Đóng 25% sau 30 ngày từ đợt 5 (tháng 04/2019)
  • Đợt 7: Đóng 5% khi khách có thông báo nhận đỏ

Chính sách bán hàng:

01. Phần Quà Tặng

Tặng khách hàng gói nội thất 30 triệu đồng với những căn 2 phòng ngủ
Tặng bộ điều hòa trị giá 20 triệu đồng với những căn hộ 2 phòng ngủ
Tặng gói nội thất 40 triệu đồng với những căn 3 phòng ngủ
Tặng điều hòa gia đình trị giá 30 triệu đồng với căn hộ 3 phòng ngủ tòa A
Tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý, áp dụng với 50 khách đầu tiên

02. Vay ngân hàng.

  • Khách vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% từ lúc giải ngân cho đến khi nhận nhà hoặc sẽ không quá ngày 31/03/2019 tùy vào điều kiện nào đến trước
  • Yêu cầu khách phải có vốn đối ứng là 30% giá trị của hợp đồng mua bán
  • Mức hỗ trợ tối đa là 75% giá trị của hợp đồng mua bán.

03. Phương thức thanh toán

Khách thanh toán 95% tại thời điểm kí hợp đồng được chiết khấu 2% (quà được trừ trực tiếp vào hợp đồng.)
Khách mua 02 căn tại chung cư Sky central  176 Định Công cùng 1 thời điểm sẽ được chiết khấu 1% trong tổng giá trị mỗi căn hộ.
Khách mua 02 căn chung cư Sky central không cùng thời điểm được chiết khấu 1% trong tổng giá trị HĐMB.

>> Bài viết liên quan:

Nghe chuyên gia đánh giá dự án chung cư Sky Central
Yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng đến dự án Sky Central Định Công