Nguồn cung tăng có làm giá bán nhà chung cư giảm ?

Có thể giá bán nhà chung cư sẽ giảm do nguồn cung tăng

Bên cạnh phân khúc bán nhà riêng, thì căn hộ chung cư nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua thực và cả nhà đầu tư. Với những ai cần nhà ở, căn hộ chung cư có ưu điểm là không phải tự xây, được lựa chọn vị trí và nhất là phù hợp với túi tiền của số đông người dân ở đô thị hiện nay.

Ở thị trường Hà Nội, sắp tới sẽ có cả rổ sản phẩm mới đổ vào thị trường địa ốc. Nhà cung cấp sản phẩm đình đám nhất hiện nay là tập đoànVingroup, việc thực hiện giai đoạn hai của dự án Times City sẽ có 7 tòa tháp chung cư cao cấp sắp tới chào bán ra thị trường.

Hơn nữa, hàng chục ngàn căn hộ đến từ nhiều dự án khác sẽ  tham gia thị trường trong năm 2015 gồm có dự án Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm) có khoảng 5000 căn, dự án Sun Square (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình) có hơn 400 căn,  Five Star Garden (Thanh Xuân) có khoảng 1200 căn, dự án Tràng An Complex có khoảng 800 căn và dự án The Centre Tower có khoảng 640 căn,…

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn

Thị trường căn hộ chung cư sắp tới có thêm nhiều dự án mới.

Sự đổ bộ của một lượng lớn dự án nói trên hứa hẹn sẽ tạo ra một nguồn sản phẩm phong phú cho thị trường căn hộ ở  Hà Nội. Bên cạnh đó, một lượng không nhỏ các căn hộ ở thị trường thứ cấp của những nhà đầu tư đã mua của những dự án cũ trước đây cũng có thể tham gia giao dịch khi thị trường ấm lên.

Đương nhiên, việc đầu cung dồi dào sẽ có lợi cho đầu cầu là những ai có nhu cầu mua nhà ở, hơn nữa họ cũng có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn không chỉ dự án mà cả các chủ đầu tư. Những chuyên gia cũng dự báo, những doanh nghiệp có thể sẽ phải đưa ra mức giá bán nhà cạnh tranh để “hút” khách.

Tìm đọc những thông tin bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh khác được cập nhật trên trang web http://hatangdothi.net