Những chủ đầu tư lẫy lừng đã mang tới những điểm nhấn đặc sắc bất chấp thời gian trên thị trường địa ốc

Sun Group – Ấn Tượng Bất Chấp Thời Gian

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh giới thiệu về quy mô của chung cư Sun Legacy

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn SUN GROUP) chính thức được thành lập tại VNvào năm 2007, đến nay đã thực hiện rất nhiều những dự án BĐS giúp một phần đẩy mạnh sự tăng trưởng tại nhiều khu vực như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, khu vui chơi đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

tập đoàn SUN GROUP thường xuyên tập trung vào 4 mảng chính:
• Du lịch an dưỡng
• Thị trường giải trí
• Bất động sản(BĐS) sang trọng
• Đầu tư xây dựng
Thực hiện khát vọng tạo ra các điểm nhấn ấn tượng trường tồn cùng thời gian , các công trình do chủ đầu tư SUN GROUP đầu tư đã trở thành những công trình kỹ thuật đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và đã và đang được đề cử vinh danh với giải thưởng cao quý đầy ý nghĩa . tập đoàn SUN GROUP luôn có suy nghĩ, đẳng cấp không những nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động đích thực trong trái tim người mua nhà.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô tả về không gian của chung cư Sun Legacy

Tiếp theo tiến hành thực hiện tâm nguyện ấp ủ từ lâu tập đoàn SUN GROUP đã thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Đó là một tổ hợp dự án BĐS với mạng lưới hệ thống Cáp treo dành được nhiều kỷ lục trên toàn thế giới, khu vui chơi Fantasy (Fantasy Park) thuộc top 05 công viên trong nhà lớn nhất Châu Á, Làng Pháp mang dấu ấn của phong cách phương Tây, tàu hỏa leo núi độc nhất vô nhị tại Việt Nam…Bà Nà Hills đã trở thành điểm tới khó có thể cho qua trong chặng đường văn hóa – du lịch Đà Nẵng.

Sun Group Chú Trọng Vào dự án BĐS Chung Cư Sun Legacy

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô tả về không gian của chung cư Sun Legacy

Tiếp theo thực hiện khát vọng từ trước đến nay SUN GROUP đã và đang thi công xây dựng dự án Dự Án Chung Cư Sun Legacy: Đơn vị chủ thầu tiến hành thi công dự án BĐS: Unicons. Diện tích 15.184mét vuông gồm: khu T.T dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 khối tháp, mỗi khối cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường BĐS khoảng 500 căn hộ cao cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 PNphòng ngủ.

Các căn hộ chung cư được design vô cùng hiện đại , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

– T.T thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Vingroup

Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Chủ đầu tư Vingroup – Công ty CP (gọi trung tâm là “Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, bắt đầu được thành lậpở Ukraina trong năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi và đam mê , phạm vi lúc ban đầu là trong mảng thực phẩm và nhận được nhiều thành công rực rỡ với nhãn hiệu Mivina.

Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong danh sách 100 Công ty lớn nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – chủ đầu tư Vingroup trở lại Việt Nam triển khai đầu tư với ước vọng được góp một phần trong viẹc gia tăng sự phát triển của đất nước

Với cách nhìn lâu dài cùng quan điểm tăng trưởng phát triển một cách bền vững, Vingroup đã tập trung tiến hành đầu tư vào mảng du lịch và bất động sản , với hai nhãn hiệu lúc đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng các cố gắng liên tục, Vincom đã trở lên thành một trong các thương hiệu đại diện hàng đầu tại VN về BDS với hàng loạt các tổng hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê – căn hộ sang trọng tại những đô thị – thành phố lớn, dẫn đầu cho xu hướng ĐT sáng tạo – tại Việt Nam. Đồng thời Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành văn hóa – du lịch với hệ thống khách sạn , khu an dưỡng, khu nhà liền kề biệt thự biển, khu vui chơi, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Tháng 1/2012, Doanh nghiệp (DN) CP Vinpearl đã hợp nhất vào Công ty CP Vincom và bắt đầu hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi {tập đoàn Vingroup|Vingroup|chủ đầu tư Vingroup . Trên nền tảng tăng trưởng phát triển bền vững và có tổ chức, sau khi thành lập , tập đoàn Vingroup đã cơ cấu lại và chú trọng tập chung tăng trưởng với nhiều nhóm thương hiệu như:
• Vinhomes (Mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư(CHCC) và biệt thự thương mại sang trọng)
• Vincom (Chuỗi hệ thống trung tâm thương mại cao cấp)
• Vinpearl (Hệ thống khách sạn , văn hóa – du lịch)
• Vinpearl Land khu vui chơi.
• Vinmec khu Y tế.
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (viễn thông)
• Vincom Office (văn phòng cho thuê )
• Kids World (kinhdoanh bán lẻ)
• Vinmart (Hệ thống đưa vào thị trường bán lẻ)
• Vinfashion (Thời trang)

Với mong muốn mang đến cho thị trường các sản phẩm hàng hóa – dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế và nhiều sự trải nghiệm hoàn toàn mới về kiểu cách sống vô cùng hiện đại, ở bất kì mảng nào Vingroup cũng cho thấy tác dụng tiên phong, dẫn dắt cho sự đổi thay xu hướng tiêu dùng . Tập đoàn Vingroup đã tạo ra các điều tưởng chừng không thể để nang tầm nhãn hiệu VN và tự hào là một trong những Tập đoàn tài chính tư nhân số 1 VN.

Với những thành tựu đã đạt được, chủ đầu tư Vingroup đã được đánh giá là một trong các Tập đoàn kinh tế – tài chính tư nhân mạnh mẽ nhất, có hoạch định chiến lược phát triển một cách bền vững và năng động, có năng lực hội nhập quốc tế để đi lên tầm khu vực lãnh thổ và khắp năm châu.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã khởi công và đang tiến hành xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án bất động sản Vinhomes Central Park tại TP. HCM .
Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Các T.T dịch vụ Vincom và Vincom Mega Mall trên cả nước.

SUN GROUP tiếp nối tạo dựng mô hình công viên mới tại Việt Nam. Tại QN, Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long> có thiết kế các lô tầm trung khoảng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một hơi thở kiến trúc đương đại sang trọng , nhà phố thương mại là sự hòa quyện toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống , với những ưu thế vượt bậc nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, kiến trúc hạ tầng vô cùng hiện đại cùng những tiện ích xứng tầm , với ưu thế là Nằm sát ngay vịnh , Shophouse Vinhomes Dragon là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Giúp một phần đưa tên VN vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên {thế giới|trên toàn thế giới|khắp năm châu.
Nhiều dự án cao cấp khác đã được Tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…