Những yếu tố khiến Vinhomes Metropolis trở thành dự án đáng mong đợi

I. Vị trí đắc địa để cư ngụ và đầu tư Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong các cung đường hoàn hảo nhất TP Hà Nội với design tiên tiến, đẳng cấp cùng tính năng tiện ích đồng bộ và khép kín. Có thể mà nói Chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được một vị trí đ-biệt đắc địa với tầm quan sát đẹp mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu vực đất địa linh nhân tài với thế đất tốt, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, cánh hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, đằng sau là hồ Giảng Võ và tứ bề là khu vực cư dân đông đúc, có tiềm lực dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và với việc sở hữu địa điểm mĩ mãn nhất thủ đô, nơi khu vực trung tâm h.động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là chọn lựa số một cho người dùng cả về đầu tư lẫn mong muốn nhà để ở thực, đ-biệt là sẽ lôi cuốn người dùng ngoại quốc. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & những dự án của Vingroup chủ đầu tư liên tiếp làm chủ cải tiến chất lượng sống tại những khu thành phố & đơn vị tổ chức những h/động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa tụ hội.

II. Quy hoạch hạ tầng cơ sở đồng bộ và đồng nhất

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

Hầu hết các dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các h-thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm hệ thống điện, nước, internet, cầu thang máy & đặc biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, không gian xanh đến 70%. Bên cạnh đó tới với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) các tiện ích gắn liền với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi xe ô tô tiên tiến, Vinmec hospital, trường học liên thông Vinshool & trung tâm thương mai dưới lòng đất… Điều này giúp dân cư những dự án của Vinhomes có đời sống tính năng tiện ích trong vùng sống của họ mà không cần đi xa khỏi dự án. và với Vinhomes Motropolis cũng giống như vậy. Có khả năng nói, Vingroup là 1 trong các tập đoàn uy tín & có thương hiệu. Điểm vượt trội của các dự án bất động sản của Vinhomes thường xuyên đảm bảo đảm bảo về tiến độ, chất lượng dự án, hệ thống hạ tầng cơ sở, tiện nghi đồng bộ & chất lượng dịch vụ vượt trội.

III. Cộng đồng người dân hiện đại, văn minh, giàu sang

 

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Ảnh mô tả về không gian của Dự án Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà định cư sang trọng nên đối tượng người tiêu dùng & sở hữu những sản phẩm nhà đất của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người giàu có, doanh gia tạo ra giá trị lớn cho vùng nội thành tạo quần thể sống tuyệt vời. Với h.thống tiện nghi đồng bộ khép kín từ giải tria, mua sắm g-trí với những tên hiệu VinMart, rạp chiếu phim tiên tiến, hồ bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, tiện ích giám sát chất lượng & HT an ninh giám sát 24/07… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là KĐT đáng sống số một tại kv trung tâm Thành phố Hà Nội. Ngay cạnh chất lượng sống số 1, Vinhomes Motropolis Liễu Giai còn là nơi tạo dựng 01 cộng đồng người dân văn minh & đẳng cấp, qua một loạt sự kiện kết nối các gia chủ tương lai. Với design vô cùng hiện đại, khoáng đạt, nơi ánh sáng thiên nhiên tràn trề với đời sống thường ngày, ngay chính căn hộ chung cư(CHCC) của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ làm vừa ý đối với cả các người sử dụng kỹ tính nhất.

IV. Thời cơ đầu tư sinh lãi cao & An cư lý tưởng

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là CĐT hay khách hàng ngoài nước cũng đều mang đến giá trị về chất lượng sinh hoạt cũng giống như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong các dự án của Vinhomes chính là bởi thiết kế tinh tế và sang trọng. Tiếp bước những thành công tốt đẹp đó, tổ hợp căn hộ chung cư hiện đại, thương mại hóa & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được xây dựng với thiết kế tinh xảo, sang trọng tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng với tự nhiên và kiến trúc đương đại nhằm mang đến cho cư dân một đời sống tiên tiến, thư thái. Sự kết hợp đẹp giữa k/gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự gắn kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng quan, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người dùng bằng sự tinh tế, sang trọng, với các trang thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài chung cư Vinhomes Metropolis thì Dự án Hà Nội Center Point cũng đang cực kỳ được quan tâm

Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ hạ tầng đồng bộ & hoàn chỉnh sẵn có, khu nội thành Vinhomes Liễu Giai mang tới cho cư dân 1 đời sống chức năng tiện ích mĩ mãn chuẩn 5 sao với chuỗi tiện nghi được thiết kế hiện đại và đồng bộ gồm có: Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, khu vực trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, vùng vui chơi giải chí, chuỗi chức năng tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… tất cả đều được đáp ứng ngay trong nội vùng của dự án Vinhomes Motropolis. Chính những chức năng tiện ích đẹp này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là quần thể sống toàn diện mà còn mang tới giá trị đầu cơ sinh lãi hấp dẫn đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở Hải Phòng Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng