Quy hoạch phát triển mạng lưới đường giao thông – tín hiệu đâng xem xét cho những dự án mua bán nhà đất.

Đến năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 trục đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Hoạch định phát triển hệ thống đường quốc lộ VN đến năm 2020 , đến năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư vốn đến năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng chính phủ – nhà nước vừa có quyết định thông qua dự án quy hoạch phát triển đường quốc lộ VN tới năm 2020 và lập kế hoạch định hướng tới 2030.
Cụ thể, hệ thống đường cao tốc – quốc lộ gồm có các đường chính có trữ lượng xe lớn , kết nối với chuỗi hệ thống đường bộ , CSHT của những phương thức vận tải khác nhằm thống nhất, làm chủ và hiệu quả những dịch vụ thương mại vận tải trong tăng trưởng phát triển tài chính.

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về của dự án De Capella

Đồng thời có tính kết nối với mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc của các nước trong khu vực, để có thể chủ động hợp tác, hội nhập khu vực lãnh thổ và quốc tế.
Theo quan điểm của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch mạng đường quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề để xác định nguồn vốn đầu tư, những quỹ đất tiềm năng và tiến trình triển khai thực hiện những dự án bất động sản đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp đến.
Đích đến của việc quy hoạch nhằm hình thành mạng đường quốc lộ quốc gia, đảm bảo chắc chắn nối kết với các T.T tài chính huyết mạch, những cửa khẩu chính, các trục đường giao thông quan trọng yêu cầu vận chuyển – vận tải lớn. Trong số đó sẽ tập trung triển khai xây dựng trục đường quốc lộ Bắc Nam, ưu tiên các khung đường đại lộ nối những nội thành lớn nhất như TP HN, TP.HCM, Đà Nẵng và những trục đường ra cảng biển lớn.

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo tạo ra mối liên kết bền chặt với những loại hình vận tải vô cùng hiện đại khác và hội nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được design riêng biệt tuy nhiên phải đảm bảo liên kết với mạng đường nội bộ. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc cũng giúp một phần giải quyết ùn tắc giao thông đô thị, đầu tiên là tại 2 nội thành lớn TP Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo mong muốn vận tải, định phía phát triển kinh tế – xã hội tới năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng phát triển của 4 vùng kinh tế – tài chính chủ chốt , hoạch định giao thông vận tải tới năm 2020 và định hướng chiến lược tới 2030, quy hoạch lại đính chính hệ thống đường bộ cao tốc VN sẽ gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Trong đó gồm:
– Trục đường quốc lộ Bắc – Nam bao gồm tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, hướng Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng km và tuyến đường Bắc – Nam, hướng Tây độ dài 1,269 km.

– Hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực hướng Bắc bao gồm 14 truyến đường phía tâm liên kết với HN, có tổng chiều dài 1,368 km. Chi tiết, đường quốc lộ TP HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có độ dài 143 km; HN – Thành Phố cảng Hải Phòng chiều dài 105 km; TP HN – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có độ dài 264 km; TP Hà Nội – Thái Nguyên có độ dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố HN) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (TP Hà Nội) – tỉnh Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có độ dài 176 km; Hạ Long (Quảng Ninh) – Móng Cái (tỉnh Quản Ninh) có chiều dài 128 km; ….
– Mạng lưới hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 khung đường với độ dài 264 km, chi tiết gồm trục đường quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có độ dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Hệ thống cao tốc khu vực hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng cộng 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Mạng lưới hệ thống đường vòng đai cao tốc tại TP HN bao gồm vòng đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vòng đai 4 có chiều dài 125 km, vòng đai 5 có chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có độ dài 89 km, vành đai 4 có tổng chiều dài 198 km.

Dự án GoldSeason

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Dự án chung cư GoldSeason

Tổng vốn để đầu tư thực hiện cho chuỗi hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng khoảng đất dành tặng triển khai xây dựng những tuyến đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong số đó diện tích đã chiếm dụng của những khung đường đã được xây dựngkhoảng 8,688 ha, diện tích phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch mạng lưới đường quốc lộ làm cho một số dự án địa ốc như: Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng và Bán chung cư GoldSeason.

Thị Trường Địa ốc đầu trong năm 2016 sôi nổi hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư vốn Quốc Cường Land đưa vào dự án bất động sản khu phức hợp dịch vụ – Căn Hộ De Capella tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, 3 tầng thương mại và 2 hầm xe , được triển khai xây dựng trên khuôn viên với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “tốt nhất” cách xa T.T Thành Phố Sài Gòn chỉ mất 6 phút

Dự Án De Capella nằm ngay tại vị trí “tốt nhất” , là mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP HCM), Dự Án De Capella chỉ cách trung tâm quận 1 là khoảng chừng 6 phút đi bộ, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những hạ tầng cơ sở tiện nghi vô cùng hiện đại như T.T thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Khác biệt hơn nữa trong sau này gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của bán căn hộ De Capella

Với những quyết tâm hoàn thành hạ tầng cơ sở, giao thông đô thị để trong tương lai có thể trở thành khu đô thị số một của hướng Đông Sài Gòn, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nói riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các nhà đầu tư quốc tế số một. các nhãn hiệu lừng danh khắp năm châu như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang tuần tự xây dựng các công trình xây dựng “lớn ”. Tiêu biểu là khối tháp Empire City 86 tầng mới được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm đã va đang dần dần trở lên thành điểm đến thu hút cho tất cả nhà đầu tư lớn nhất, chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay bên trong lòng phố

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng – được bắt đầu khởi công vào tháng 1/2015 và dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Dự Án Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu cơ nghiêm túc dưới sự phối hợp của hàng loạt đơn vị xây dựng những dự án hàng đầu trong nước và quốc tế như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Imperial Plaza

Khu tổ hợp văn phòng, nhà để ở sang trọng kết hợp những dịch vụ thương mại tại Dự Án Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn tiến hành xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm trên tại quận Thanh Xuân – vùng lãnh thổ được coi là thánh địa của phân cấp mua bán nhà đất sang trọng Hà Nội hiện nay.

Đáng chú ý là, trong số diện tích của dự án bất động sản, CĐT HBI đã dành hẳn phần diện tích hơn 10.000m2 cho khuôn viên xanh, cùng các khu tiện ích ngoài trời.

Quang cảnh sống trong Imperia Garden vì thế nhận được sự tinh tế về thẩm mỹ, nhã nhặn giữa thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc tổng thể, giúp phần điều hòa không khí và cao nhất hóa uy tín sống của các dân cư sau này.