Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ đẹp

Phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, nhưng nếu bạn biết cách bố trí hợp lý thì không những rất tiện dụng mà còn đạt hiệu quả cao vềtính thẩm mỹ , trong bài viết này của chúng tôi là một thiết kế nội thất cho phòng khách đẹp kết hợp cùng với phòng ăn .

1

Thiết kế phòng khách với tông màu xanh nhã nhặn

Phòng khách nhỏ xinh này như các bạn thấy là  nó không sử dụng màu sắc nội thất như thông thường . Ví dụ như sàn nhà thì thường sẽ có 2 chất liệu cớ bản,1 là Sàn Gạch ( hoặc Đá ) và 2 là Sàn Gỗ . Những gia chủ nào lựa chọn sàn Gỗ để cho ấm chân khi bước vào mùa lạnh, thì việc lựa chọn màu sàn Gỗ sẽ tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại rất phức tạp . Đơn giản, bởi thói quen ta hay nghĩ rằng: sàn Gỗ là có màu Gỗ giống như thường thấy , chỉ cần xem qua catalogue là chọn được ngay màu sàn gỗ mình cần . Nhưng sự phức tạp thứ nhất sẽ xuất hiện khi gia chủ đó tiếp xúc với cuốn Catalogue về màu sắc & chủng loại sàn Gỗ . Đấy là cả 1 sự phong phú đa dạng về các hãng cung cấp , những nguồn hàng xuất về thị trường Việt Nam và mỗi thương hiệu sẽ lại có một danh sách dài về các mẫu mã và màu sắc . Nếu như không được sự tư vấn tận tâm của Kiến Trúc Sư vào thời điểm này , thì gia chủ rất dễ bị rơi vào tình trạng rối mắt , dẫn đến chọn đại 1 sản phẩm không hợp lý . Và chính cái sự không hợp lý này có ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của toàn căn hộ chung cư đó, bởi một điều : Màu sắc của sàn nhà sẽ quyết định rất nhiều đến màu sắc cũng như  sự đẹp xấu của tổng thể .

3

Một mấu thiết kế phòng khách hiện đại của chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Trong thiết kế này, sàn Gỗ công nghiệp cao cấp đã được Kiến trúc sư lựa chọn màu trắng vàng , trông vừa ấm áp , lại vừa khác lạ , hơn nưa lại tạo được giá trị thẩm mỹ cao trong một không gian hiện đại .

Từ màu sắc trang nhã của sàn gỗ , tổng thể màu sắc của những đồ nội thất trong căn phòng cũng được lựa chọn cẩn thận cho tông cùng phong cách . Do đó , diện tích phòng khách nhà bạn tuy nhỏ nhưng nó lại có một tổng thể sáng  sủa , tạo được cảm giác rộng rãi cho cả căn phòng . Theo thiết kế của căn  hộ chung cư diện tích nhỏ này thì phòng ăn được kết hợp liên thông cùng với phòng khách. Như thế để tạo ra sự thoáng đãng cho cả tổng thể phòng khách lẫn cả phòng ăn . Vậy nên, đồ nội thất phòng ăn cũng sẽ thiết kế có cùng màu sắc xuyên tông với phòng khách . Tạo ra được một vẻ đẹp hài hòa nhất từ trong ra ngoài .

…………

Xem thêm tin nhà đất nổi bật khác: Bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh