TPHCM Hồ Chí Minh – căn hộ cao cấp không đủ nhu cầu thị trường

Sài Gòn – căn hộ chung cư loại sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Theo diễn biến, giá của các căn hộ chung cư thuộc pk sang trọng ở Sài Gòn nói chung và khu kv trung tâm nói riêng đang ngày một đắt giá hơn bao giờ hết. Mặc dù như vậy, nhưng có không ít các đơn vị đầu tư, khách hàng vẫn hy vọng chi ra 01 số tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ này, đã dẫn tới thực trạng hụt nguồn cung. Điển hình Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River tuy là dự án nhà Nhà chung cư đẳng cấp hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa xuất hiện đã được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng cao

Dự án Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Theo như thưa từ CBRE VN, trên thị trường BĐS ở TP.Hồ Chí Minh đang diễn ra tình trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Ngày nay, cả thành phố đang có gần 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với số dân là 10 000 000 người được tập trung ở các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận Một chính là nơi tập trung tổng số lượng căn hộ cao cấp đông nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập và ph.triển thì số lượng người ngoại quốc sang VN sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính do vậy dẫn đến nhu cầu mua hay thuê căn hộ chung cư(CHCC) ngày càng khỏe khoắn. Thêm vào đó, TP. HCM lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận Một vẫn thường xuyên trở nên kv trung tâm chú ý của một loạt đơn vị đầu tư đang có dự định mua sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp. Cho dù là để tại hoặc cho mướn thì những căn hộ ở đây vẫn có một sức hút mạnh mẽ với giá bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại ở đó, trong một vài năm trở lại đây khi thị trường BĐS đang có xu hướng phục hồi, thì sức thu hút từ việc cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại ở quận Một lại càng trở thành thu hút hơn khi mà tiền lãi thu về thường xuyên đạt từ 07 tới 8%, đây là còn chưa kể tới các căn hộ có vị thế vàng sẽ tăng tổng trị giá trong tương lai. Tuy rằng cảnh tượng cực kỳ mĩ mãn, nhưng vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không phải bởi lẽ nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất tại đây đang càng ngày càng bị thu hẹp lại.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ cao cấp

Chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng tình trạng thu hẹp nguồn cung ở thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra, nhưng theo tin tức từ hướng CBRE VN đã xác định, trong năm 2016 tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, các DA xuất hiện trong năm nay đều được mở lớn về mặt tầm cỡ, từ số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư thì nay sẽ có sự bứt phá hoàn toàn mới với các dự án siêu khủng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ-biệt, có những D/A hạng sang lên tới hơn 1 nghìn căn hộ chung cư chắc chắn sẽ tạo ra trào lưu mới trên thị trường BĐS.

Một căn hộ đẳng cấp thường được thẩm định bởi những yếu tố giống như vị thế mĩ mãn, tiện nghi vượt trội, design căn hộ linh hoạt, tầm nhìn đẹp, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không lớn trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi cực nhiều D/A chung cư hiện đại giống như Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, VVinhomes Metropolis cũng không hài lòng được mong muốn đang tăng mạnh của cư dân.

Dù rằng khoảng rộng bị thu nhỏ lại, tuy nhiên nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở thành khả quan hơn trước sự thu hẹp của tổng diện tích đất ở vị trí trung tâm của thành phố. Tạo dịp để các CĐT, người dùng có khả năng có được căn hộ chung cư hiện đại một cách dễ dàng hơn.

Với 02 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

hiện giờ bạn đã dành dụm được khoảng 2 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được lợi nhuận ổn định & lâu dài. Thị trường BĐS, đ/biệt là phân khúc sang trọng ngày một biểu thị rõ sự vượt trội của mình. 1 trong các DA khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và chú ý, trong t.g gần đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy dự án này có gì nổi bật, có nên đầu tư không?

Kế hoạch đầu tư ổn định khi vận dụng 01 lượng tái chính nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền TK giống như bây giờ, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy tới 08%. Thêm vào đó, lạm phát đang càng ngày càng tăng cao như ngày nay, các kênh đầu cơ truyền thống giống như vàng, chứng khoán đang ngày càng yếu thế, khiến cực nhiều chủ đầu tư đều hoang mang & cực nhiều phen đau tim bởi vì sự cao thấp thất thường.

Cũng chính bởi vậy nguyên nhân đó, bất động sản (BĐS) được coi là một kênh đầu tư lý tưởng nhất dành cho những người có một khoản tiền vốn nhất định trong tay có khả năng thu được lợi nhuận lâu dài, mà không phải lo lắng xảy ra sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 01 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn và thu hút.