Yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng đến dự án Sky Central Định Công

Ngôi nhà giá trị cả tỷ đồng là nơi gửi gắm giấc mơ an cư, cho nên khách hàng cũng khá thận trọng khi họ đứng giữa ngã ba thị trường bất động sản phong phú và sôi động nguồn cung giống như hiện tại. Trong số rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sức hấp dẫn, giá trị căn hộ, tiềm năng sinh lợi và sức bật của dự án nào đó, mắt xích quan trọng là uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư Sky Central cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng, cùng với đó là thời gian bàn giao căn hộ đúng hạn.

Lợi ích Sky Central và cam kết của chủ đầu tư

Chủ đầu tư chính là người theo sát công trình của mình trên tất cả các khâu, họ là đại diện thương hiệu và là người thổi hồn vào dự án để tạo thăng hoa. Với trường hợp của Sky Central, chủ đầu tư HUD 1 đã tạo ra những giá trị rất nổi bật đối với tòa chung cư tại số 176 Định Công, Hoàng Mai này.

Theo tìm hiểu của phóng viên hatangdothi.net, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HUD 1 đã được phép xây dựng công trình thuộc dự án BĐS “Công trình tổ hợp thương mại, văn phòng & nhà ở cao tầng” tại số 176 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhiều khách hàng đã đặc biệt quan tâm trước thông tin HUD 1 là doanh nghiệp nhà nước với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Các công trình BĐS do HUD 1 triển khai đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đã đề ra. Trên thị trường BĐS Việt Nam, doanh nghiệp này cũng từng “tạo sóng” qua nhiều dự án nổi bật như Hanoi Flower Manision IV, tòa nhà Văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm mang tên Atextport, dự án Trung tâm phát triển phụ nữ Việt Nam, dự án công trình nhà ở cao tầng CT1 – Linh Đàm,… Trải qua cả quá trình phát triển và cơ cấu cho doanh nghiệp, bồi đắp cho đội ngũ nhân sự, tích lũy vốn tài chính, cùng với đó là lan tỏa thương hiệu, HUD 1 đã và đang tạo được uy tín lớn, xứng tầm trên thị trường Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh, HUD 1 đã nhập cuộc với tâm thế đề cao “chữ tín” thông qua việc thực hiện rất nghiêm túc những cam kết đề ra qua nhiều dự án BĐS đã và đang triển khai, mới đây nhất nhất là Sky Central. Bởi thế, giới chuyên gia nhận định HUD 1 là một doanh nghiệp nhà nước rất uy tín, cực kỳ nguyên tắc và luôn cầu toàn trong ngành. Đại diện phía chủ đầu tư HUD 1 cũng từng khẳng định: Khi đưa ra thị trường BĐS dòng sản phẩm chung cư Sky Central, HUD 1 luôn đề cao trách nhiệm trên tất cả các mặt của dự án này từ chất lượng, tiến độ xây dựng, chi phí xây dựng, các dịch vụ sau bán hàng,… cho đến nhiều quy định hiện hành khác theo pháp luật để tạo ra niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng.” Cũng bởi thế mà thông tin chung cư Sky Central đã được quý khách hàng săn đón rất nhiệt tình.

Từ khi khởi công xây dựng dự án chung cư Sky Central, HUD 1 cũng luôn chỉn chu và vô cùng nghiêm túc trong mọi khâu: từ việc chọn vật liệu xây dựng, quá trình tuyển nhân công, giám sát thi công xây dựng, cho đến bám thật sát tiến độ công trình. Với thái độ triển khai cực kỳ nghiêm túc, chủ đầu tư HUD 1 đã cam kết bàn giao dự án đúng quý II năm 2019. Từ uy tín lâu năm của chủ đầu tư cho tới sự đồng hành và bảo lãnh tiến độ xây dựng của ngân hàng SHB, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn và cũng có cơ sở để tin tưởng về sự lựa chọn mua dự án Sky Central của mình.

Giá bán bình dân nhưng tiện ích theo chuẩn cao cấp

Sức mạnh của thương hiệu bất động sản HUD 1 tỉ lệ thuận với những gì mà doanh nghiệp này đã nỗ lực, được thể hiện qua dự án Sky Central. Chủ đầu tư đã cam kết dự án sẽ có mức giá bán bình dân nhưng cư dân sẽ sở hữu tiện ích hướng theo tiêu chuẩn cao cấp phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Dịch vụ sau bán hàng tại dự án Sky Central được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm: từ khâu bảo hành, đến bảo dưỡng căn hộ, chăm sóc thường xuyên và nâng tầm chất lượng dịch vụ tại dự án nhằm tương xứng với mong đợi của cư dân. Chủ đầu tư cũng khẳng định: “Bán 1 căn hộ chúng tôi sẽ không kết thúc hoàn toàn giao dịch, công ty cũng kết những dịch vụ hậu mãi nhằm mang đến sự hài lòng cho cư dân”. Vì thế, cư dân sinh sống tại Sky Central sẽ được cung cấp, được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất.

Theo ghi nhận của phóng viên, HUD 1 đã chọn Hải Phát Land là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Sky Central đã khẳng định thêm bước đi cẩn trọng của đơn vị chủ đầu tư. Với tiềm năng kết hợp với độ nhạy bén, Hải Phát Land chắc chắn sẽ khai thác thật tốt thị trường tiềm năng, mở rộng thêm phạm vi tiếp cận đối tượng khách hàng, đẩy nhanh cung gặp cầu, tăng cao khả năng cạnh tranh đối với dự án. Sau thời gian được chào bán trên thị trường, không ngẫu nhiên khi dự án Sky Central đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Giá bán căn hộ tại dự án này chỉ 24 triệu đồng/m2, diện tích căn hộ khá linh hoạt: từ 64 -> 99 m2, kết hợp thiết kế nhà hình chữ H cực kỳ thông thoáng, Sky Central đã và đang góp phần hâm nóng thị trường căn hộ chung cư tại Định Công, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng vào dịp cuối năm này.